NGƯỜI BỆNH CÓ NÊN ĂN MĂNG KHÔ KHÔNG?


 Măng là thực phẩm quan trọng trong đời sống & văn hóa ẩm thực Việt Nam,trãi, khắp 3 miền bắc, trung, nam, mỗi vùng miền có cách chế biến các món ăn từ măng khô cũng khác nhau nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng trong món ăn rất cần thiết cho bữa ăn để bổ xung các khoáng chất và vitamin cho cơ thể   Nhưng chung quy lại, tôi phân ra làm 3 loại nguyên liệu Măng chính gồm: Măng Tươi, Măng Chua và Măng Khô!

Không giống măng tươi, việc chọn mua măng khô  để chế biến món ăn đòi hỏi bạn phải tốn nhiều thời gian hơn, nhưng bù lại, món ăn sẽ có mùi vị đặc trưng rất riêng.và giá trị dinh dưỡng rất cao,  trong măng khô chứa nhiều hàm lượng vitamin rất cao so với các thực phẩm rau củ tươi  vì thế .các chuyên gia dinh dưỡng về thực phẩm khuyên các bà nội trợ nên chọn mua măng khô để chế biến thành món ăn ngon,và tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình .



 Kết quả nghiên cứu hiện mới nhất hiện cho thấy, măng  khô có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng. Theo các tài liệu dược liệu cho thấy, cứ mỗi 100g măng có chứa 4,1g protid (protid chứa trong măng có tới 16 loại acid amin), 0,1g lipid, 5,7g glucid, 22mg Ca, 56mg Photpho, 0,1g Fe, 0,08mg caroten, 0,08 mg vitamin B1, 0,08mg vitamin B2, 0,6mg vitamin B3, 1,0mg vitamin C. Ngoài ra, trong măng còn chứa khá nhiều Mg và rất giàu chất xơ. Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, các dưỡng chất trong măng khô giúp chữa  bệnh đường ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, vữa xơ động mạch,
Các chuyên gia về dinh dưỡng khuyên bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm măng khô để chế biến thành những món ăn ngon để bồi bổ cơ thể

Quý khách có thể liên lạc qua đặt hàng qua địa chỉ :

NGUYỄN TRẦN COOP là đơn vị chuyên cung cấp măng khô rừng tại TPHCM.
CTY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN
Địa chỉ: 80/12/227 Dương Quảng Hàm - Phường 5 - Quận Gò Vấp - TPHCM
Điện thoại: (08)66817005 - 66817015 Hotline:0906.852.188 (Mr.Quang)
Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng !








0 nhận xét:

Đăng nhận xét